top of page

Group

Public·194 members

Dép nam hot: Xu hướng thời trang đi chơi cho nam mới nhất mà bạn nên thử


Xu hướng dép nam hot hay thông thường đều cố gắng hướng đến sự thoải mái và phong cách, đồng thời có nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân. Cho dù bạn thích phong cách cổ điển hay hiện đại, luôn có một đôi dép hoàn hảo dành cho bạn. Theo dõi bài viết “Xu hướng thời trang đi chơi cho nam mới nhất mà bạn nên thử” dưới dây của Timan để có nhiều góc nhìn mới trong thời trang nhé!


Khái niệm về dép nam hiện nay


Dép đã phát triển qua nhiều năm từ việc chỉ là một lựa chọn mang trong nhà trở thành một lựa chọn phổ biến cho các hoạt động ngoài trời. Trong những năm gần đây, xu hướng nam giới đi dép lê như một phần trang phục thường ngày khi ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc đi làm việc vặt ngày càng tăng.


Khi nói đến việc chọn dép để đi chơi, điều quan trọng là phải tìm những thiết kế vừa thoải mái vừa phong cách. Nhiều loại dép hiện đại dành cho nam giới có chất liệu bền như da lộn hoặc da thuộc và có thể có các tính năng bổ sung như đế chống trượt hoặc chống thấm nước.

Xu hướng thời trang đi chơi cho nam mới nhất mà bạn nên thử


Ngoài những mẫu dép cơ bản như dép xỏ ngón, dép quai ngang,... không còn lạ lẫm gì thì hot trend năm nay sẽ là những mẫu dép đã có từ lâu. Và đây được xem là đánh dấu cho sự trở lại của chúng, bao gồm những mẫu sau đây:


Dép moccasin


Theo shop giày đẹp Timan được biết, tuy loại dép moccasin thường được xem là giày nhưng loại giày da đanh còn có thể được coi là dép. Những đôi dép này có thiết kế truyền thống của người Mỹ bản địa và được làm từ da mềm hoặc da lộn với đế cao su để tạo lực kéo. Chúng thường có lớp lót ấm áp và có thể mặc cả trong nhà và ngoài trời.


Dép kiểu loafer


Những đôi dép này có thiết kế kiểu loafer cổ điển với kiểu xỏ ngón thoải mái. Chúng thường được làm từ da hoặc da lộn với đế bền và có thể mặc với cả trang phục thường ngày và sang trọng.

Dép phong cách thể thao


Những đôi dép này có kiểu dáng thể thao với mặt trên bằng lưới và được thiết kế để mang lại sự thoải mái và thoáng khí tối đa. Chúng thường có thiết kế nhẹ với đế đệm và rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời.


Dép bông, lông thú, len, vải dạ hay da lộn

Những đôi dép này có thiết kế xỏ vào dễ dàng và mặt sau hở, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những chuyến đi nhanh ra ngoài. Chúng thường được làm từ những chất liệu ấm cúng như len hoặc lông thú giả, và có thể mặc cả trong nhà và ngoài trời.


Dép rọ


Những đôi dép này có thiết kế bít mũi nhưng dạng lưới hở, phần quai hở lưng. Chúng thường có đế đệm và có thể mang cả trong nhà và ngoài trời. Dép rọ linh hoạt mang được cả mùa nắng và mùa mưa, phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Đây cũng là một loại dép rất bền và dễ mang, được dùng làm mẫu dép phổ biến cho lực lượng quân đội vũ trang Việt Nam.

Kết luận


Qua bài viết là những mẫu giày dép đang hot cho nam giới thời thượng. Chọn mẫu mã sẽ không quan trọng bằng việc chú ý vào kích thước đúng, chất liệu và vóc dáng người mang đâu bạn nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page