top of page

Group

Public·230 members

Cách dán tem 7 màu chống giả như thế nào?

Các loại tem 7 màu chống giả được coi là biện pháp cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng trước những sản phẩm hàng giả, hàng nhái rất nhiều trên thị trường như hiện nay. Vậy làm thế nào dán và ▶▶▶ In tem 7 màu nhanh nhất? Cùng dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có những loại tem 7 màu chống giả nào?


Tem chống hàng giả 7 màu Tân Hoa Mai

Các loại tem 7 màu chống giả đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay để bảo vệ sản phẩm của mình là: tem 7 màu chống giả decal, tem 7 màu chống giả sms, tem 7 màu chống giả hologram, tem 7 màu chống giả điện tử,... Tùy từng loại mặt hàng khác nhau mà sử dụng những loại tem chống hàng giả khác nhau. Ví dụ như tem sách chống giả, tem thực phẩm chống giả,....

Lợi ích ▶▶▶ Tem 7 màu chống giả chính là bảo vệ nguồn lợi nhuận, sự uy tín cho sản phẩm doanh nghiệp phân phối ngoài thị trường đến với khách hàng. Tem chống hàng giả được coi là bằng chứng thép để khách hàng có thể phân biệt được các loại hàng giả, hàng nhái ngoài thị trường với các sản phẩm được phân phối chính hãng tại các doanh nghiệp uy tín.

Bạn có thể bắt gặp các loại tem 7 màu chống giả tại những sản phẩm chúng ta thường sử dụng. Những cách để chống hàng giả hàng nhái này chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng các sản phẩm cho doanh nghiệp. Tem 7 màu chống giả được thiết kế đơn giản nhưng có khả năng phân biệt rất lớn. Có nhiều loại tem 7 màu chống giả khác nhau. Cùng tìm hiểu về những loại tem 7 màu chống giả trong bài viết dưới đây.

Tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà sử dụng các loại tem 7 màu chống giả khác nhau. Đối với những loại thuốc, rượu hoặc những loại thực phẩm bị làm giả một cách tinh vi thì tem 7 màu chống giả được coi là một biện pháp bảo vệ thương hiệu của mình. Cũng là bằng chứng để có thể đưa những doanh nghiệp cung cấp hàng kém chất lượng, hàng nhái ra trước sự công bằng pháp lý.

▶▶▶ Tham khảo: Tem 7 màu Tân Hoa Mai

Quy trình dán tem 7 màu chống giả như thế nào?


Quy trình dán tem 7 màu như thế nào?

Nhiều người thắc mắc quy trình dán tem 7 màu chống giả? tem 7 màu chống giả không phải đặt hàng mà có được. Các doanh nghiệp cần phải cần có thủ tục để xin cấp tem 7 màu chống giả. Các loại tem 7 màu chống giả của cơ quan pháp lý công nhận thì mới được sử dụng cho doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, đây là điều bắt buộc. Đối với khách hàng cần phải biết được các loại tem 7 màu chống giả được công nhận. Tránh trường hợp có cả những loại tem 7 màu chống giả được làm giả hoặc không được công nhận bởi cơ quan chính quyền.

Những thông tin trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn về cách biết về các loại tem 7 màu chống giả. Sử dụng những loại tem 7 màu chống giả sẽ giúp sản phẩm của bạn được công nhận, được khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hãng với những nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái. Nếu có nhu cầu in tem 7 màu chống hàng giả liên hệ ngay công ty dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai ngay nhé!


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Masjid Umar (YMA)
 • Justin K Bozeman
  Justin K Bozeman
 • Ojasvi Jain
  Ojasvi Jain
 • Tanya Arora
  Tanya Arora
 • Sagar Sharma
  Sagar Sharma
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page